TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH TỔ CHỨC “BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2024-2025

TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH TỔ CHỨC

“BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2024-2025

Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2024, trường Mầm non Thông Bình tổ chức bé vui hội trăng rằm năm học 2024-2025 cho tất cả các cháu trong nhà trường tham dự.

Hình ảnh quang cảnh “bé vui hội trăng rằm”

Tết Trung Thu là ngày hội để các cháu đốt đèn ông sao, vui chơi múa hát cùng chị Hằng. Để các cháu có được đêm trung thu vui vẻ hơn nhờ sự giúp đỡ của hộ phụ nữ huyện và xã Thông Bình và các mạnh thường quân hổ trợ cho các cháu 460 phần quà cùng và 10 phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

h2h3

Hình ảnh hội phụ nữ huyện, hội phụ nữ xã và các mạnh thường quân

Những món quà tuy đơn sơ nhỏ bé nhưng mang lại cho các cháu có 01 cái Tết Trung Thu thật ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Với sự đùm bọc và sẻ chia mong rằng quý Mạnh thường quân và các nhà hảo tâm luôn ủng hộ, sát cánh hỗ trợ cùng nhóm tiếp nối những yêu thương.

Hình ảnh các mạnh thường quân đang trao quà cho các cháu

Đêm hội  đã có những tiết mục văn nghệ của các em mầm non rất đẹp và ý nghĩa.h6h7 h8h9 h10

Hình ảnh các bé tham gia biểu diễn văn nghệ

Các cháu được tham gia trò chơi câu đố, được trò chuyện cùng Chị Hằng Nga

h11 h12h13 h14h15

Hình ảnh các bé tham gia trả lời câu hỏi cùng Chị Hằng

Nhà trường phối hợp cùng Công Đoàn đã có những phần quà nho nhỏ gửi đến các chị em trong ngày tết trung thu huy vọng tập thể nhà trường có một mùa trung thu thật hạnh phúc và vui tươi.

Hình ảnh các cô nhận quà trung thu

Nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân gần xa đã hỗ trợ cho các cháu có một mùa trung thu thật ấm áp và ý nghĩa.

Người viết bài: Nguyễn Thị Bích Em