TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Chiều ngày 18/9/2024, tất cả các lớp học tiến hành họp cha mẹ học sinh. Ban Giám Hiệu nhà trường đã tiến hành mời họp Ban phụ huynh của trường qua sự giới thiệu của Ban chấp hành phụ huynh ở các lớp.

Đến dự có Bà Võ Thị Bích Vân phó trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ năm học 2023-2024, về phía nhà trường có Bà Nguyễn Thị Lệ Hiệu trưởng bí Thư chi bộ Trường Mầm Non Thông Bình.

Tại buổi họp bà Võ Thị Bích Vân đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Ban đại diện cha mẹ trẻ năm học 2023-2024 và phương hướng năm học 2024-2025.

Hình ảnh bà Võ Thị Bích Vân thông qua báo cáo và phương hướng

năm học 204-2025

Trong cuộc họp Hiệu trưởng đã thông tin đến phụ huynh học sinh về tình hình học tập của trẻ trong những ngày qua. Cũng như những thuận lợi và khó khăn của trường. Bên cạnh đó nhà trường cũng có những trao đổi chia sẻ các hoạt động của trường trong năm 2024 -2025 và hướng xây dựng trường an toàn – hạnh phúc. Đồng thời phụ huynh học sinh đã chia sẻ cùng nhà trường.

Hình ảnh Bà Nguyễn Thị Lệ

Cuộc họp diễn ra rất vui vẻ và thành công tốt đẹp, Ban chấp hành hành hội phụ huynh của trường được bầu từ các phụ huynh dự họp. Kết quả bầu được 5 phụ huynh đắc cử vào Ban châp hành hội phụ huynh của trường.

Hình ảnh phụ huynh trong ban đại diện cha mẹ trẻ

Các nội dung của nhà trường được hội phụ huynh đồng thuận nhất trí cao.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã nhín chút thời gian đến dự, cảm ơn sự đóng góp quý báo của phụ huynh. Xin chúc quý phụ huynh dòi giàu sức khỏe thành công trong cuộc sống.

Người viết Bài: Nguyễn Thị Bích Em