TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng ngày 7 tháng 5 năm 2024, Trường Mầm non Thông Bình phối hợp với Trường tiểu học Thông Bình 2 đã tổ chức buổi tham quan làm quen với trường tiểu học cho các bé khối lá của trường, tại trường tiểu học Thông Bình 2.

Các bé được tham quan làm quen với môi trường học của tiểu học, được nghe giới thiệu về sách, vỡ, bút, viết, bảng… làm quen với các thầy cô tiểu học, các anh chị lớp 1. Được nghe cô giáo lớp 1 giảng bài, được thử nghiệm lên cằm phấn trên bảng viết.

Ngoài ra các bé còn được trải nghiệm thư viện của các anh chị tiểu học, đầy hứng thú.

Các bé làm quen giao lưu với các anh chị tiểu học để chuẩn bị bước vào một cấp học mới được tự tinh hơn, không bở ngỡ với môi trường mới.

Hoạt động này đem đến cho các bé sự tự tinh để sẳng sàng vào lớp một, là một hành trang về tinh thần để các bé học tốt hơn.

Người viết bài: Võ Thị Diễm  – giáo viên