CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH THAM GIA NGÀY HỘI GIAO LƯU CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH THAM GIA

NGÀY HỘI GIAO LƯU CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 16/17 tháng 3 năm 2023, tại Hội trường Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Hồng. Trường mầm non Thông Bình tham gia “Ngày hội giao lưu của bé” năm học 2022- 2023

Hình ảnh khai mạc hội thi

Trẻ tham gia “Ngày hội giao lưu của bé” nhằm tạo cơ hội cho trẻ được gặp gỡ, giao lưu, thể hiện năng khiếu của mình về kể chuyện, đọc thơ, tìm hiểu và chấp hành luật giao thông từ đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, tham gia vào các hoạt động vui chơi, học tập. Khuyến khích trẻ tham gia nhằm thể hiện những năng khiếu bẩm sinh của cá nhân trẻ. Hội thi còn là cơ hội để trẻ được tham gia hứng thú hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, qua đó giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, khích lệ niềm vui đến trường cho trẻ. Là cơ sở hình thành và phát triển hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp theo của trẻ. Ngày hội còn có có tác dụng tuyên truyền đến cha mẹ trẻ và cộng đồng về những hiệu quả mà giáo dục mầm non mang lại cho trẻ và gia đình trẻ nói riêng cũng như cho cộng đồng xã hội nói chung.

Đến dự Ngày hội giao lưu có ông Phạm Văn Sô, Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT.

Ông Phạm Văn Sô Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

Một số hình ảnh của Trường Mầm Non Thông Bình tham gia ngày hội giao lưu của bé.

H8H8

H9H10

Qua ngày hội giao lưu của bé trẻ được học tập và trãi nghiệm những tài năng và kĩ năng vốn có của trẻ được bộc lộ và phát triển. Qua đó giúp trẻ hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

Người viết bài: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Nguồn: Trường mầm non Thông Bình