LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỜNG CHO Đ/C “NGUYỄN THỊ BÍCH EM”

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH

BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỜNG CHO Đ/C “NGUYỄN THỊ BÍCH EM”

———-

Ngày 09/2, Trường Mầm Non Thông Bình Vinh dự đón cấp trên về trao quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Em. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Sô phó trưởng phòng Giáo Dục và Đào Tạo; đồng chí Đoàn Văn Thuận trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Minh, đồng chí Trần Minh Hiếu đại diện Đảng ủy xã Thông Bình.

Được sự quan tâm các cấp lãnh đạo, đã về dự đầy đủ.

Đồng chí Bích Em phát biểu cảm nghĩ khi nhận được sự tín nhiệm của tập thể và sự quan tâm sâu sắc từ các cấp lãnh đạo đã góp ý, đồng chí Bích Em sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp để đưa Trường Mầm Non Thông Bình phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đ/C Phạm Văn Sô- Phó Trưởng PGD phát biểu đóng góp và chỉ đạo

Đ/C Đoàn Văn Thuận – Trưởng phòng nội vụ phát biểu đóng góp và chỉ đạo

Đ/C Nguyễn Thanh Minh- Đại diện UBND xã Thông Bình phát biểu đóng góp và chỉ đạo.

Đ/C Bích Em nhận hoa và nhận quyết định bổ nhiệm chức danh “Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Thông Bình”

Tập thể nhà trường xin ghi nhận những đóng góp của các cấp lãnh đạo, xây dựng “Đoàn kết nội bộ” vững vàng hơn nữa, để đưa Trường Mầm Non Thông Bình phát triển tốt nhất có thể.

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Em đắc cử nhiệm kỳ mới, chúc đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới!

Nguồn: Nguyễn Thị Ngọc Anh