CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

CỦA TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH

Hòa chung không khí của cả nước chuẩn bị chào đón năm học mới, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và nhân viên của nhà trường đang tích cực thực hiện công tác chuẩn bị cho năm học 2023 – 2024.
Chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường tổ chức triển khai kế hoạch công tác năm học, Ban giám hiệu đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên.
Để có một môi trường tốt nhất cho trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hư hỏng, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học.

h2   h 1

h3h4

Vệ sinh môi trường  trong và ngoài lớp học

h5h6 h7

Hình ảnh trang trí môi trường bên ngoài

Năm học mới này, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các nhóm lớp trang trí lớp học theo hướng giáo dục Steam, với tiêu chí chọn những màu sắc tươi tắn để tạo cho môi trường giáo dục vừa hiện đại, vừa đẹp.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công.

Người viết bài: Võ Thị Bé Loan

Người đăng bài: Nguyễn Thị Bích Em