TRƯỜNG MẦM NON THÔNG BÌNH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Bích Ngọc và quần chúng ưu tú Lê Thị Giàu. Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2023 Chi bộ Trường mầm non Thông Bình đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Nguyễn Thị Bích Ngọc và quần chúng ưu tú Lê Thị Giàu – Giáo viên Trường mầm non Thông Bình vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Trương Thị Mỹ Lan – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Trương Thị Mỹ Lan – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc và đồng chí Lê Thị Giàu

Đồng chí Trương Thị Mỹ Lan – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc và đồng chí Lê Thị Giàu.

Đ/c Trương Thị Mỹ Lan trao quyết định cho Đ/c  Nguyễn Thị Bích Ngọc

Đ/c Trương Thị Mỹ Lan trao quyết định cho Đ/c Lê Thị Giàu

Đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc và đồng chí Lê Thị Giàu trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc và đồng chí Lê Thị Giàu đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên năm 2023 của Chi Bộ Trường Mầm Non Thông Bình thành công tốt đẹp.

Nguồn Trường Mầm Non Thông Bình

Người viết bài: Lê Thị Cẩm Huyền – giáo viên