HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 17/10/2022 Trường Mầm non Thông Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ viên chức người lao động trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023

Về dự Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động của trường mầm non Thông Bình năm học 2022 -2023 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao.

h 1

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Mở đầu chương trình đồng chí Lê Thị Cẩm Huyền – giáo viên nhà trường thông qua chương trình Hội nghị

Hội nghị thống nhất đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

1. Đ/c Trương Thị Mỹ Lan – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng
  2. Đ/c Bùi Thị Hồng – P. Bí thư – P. Hiệu trưởng
  3. Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Chủ tịch công Đoàn

Hội nghị thống nhất đoàn thư ký gồm các đồng chí:

1. Đ/c Đào Hồng Hạnh – Y tế học đường
  2. Đ/c Trương Hồng Thư – kế toán

h 3

Tại hội nghị, cô Trương Thị Mỹ Lan- Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023.

Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện chuyên môn, Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

h 5

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.               Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn. …
Cô Trương Thị Mỹ Lan- Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Qua một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023  của Trường mầm non Thông Bình đã thành công tốt đẹp.

Người viết bài: Lê Thị Cẩm Huyền – giáo viên